ประกันภัยรถยนต์

ฉันไม่เคยได้ยินชื่อบริษัทนี้ ฉันจะไว้วางใจได้อย่างไร

เราเชื่อว่าเราจะได้รับความไว้วางใจจากมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไปหากคุณให้โอกาสเรา เพราะเรารู้ว่ารถยนต์ของคุณมีความสำคัญมากแค่ไหน เราจึงนำเสนอประกันภัยที่คุ้มค่าและสามารถปกป้องรถยนต์คุณได้มากที่สุด

ฉันเพิ่งเริ่มต้นขับรถยนต์และบริษัทประกันภัยอื่นๆ เล็งเห็นถึงความเสี่ยงจึงไม่ขายประกันให้ ฉันจะทำอย่างไร

เราเข้าใจว่าผู้ที่เพิ่มเริ่มต้นขับรถคือผู้ที่ขับขี่บนท้องถนนอย่างปลอยภัยในอนาคต และ จำเป็นต้องมีประกันภัยรถยนต์เช่นเดียวกัน เราจึงมีประกันภัยที่มีคุณภาพให้แก่ผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นขับขี่ในราคาที่คุ้มค่า นอกจากนั้นเรายังมีคำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คุณขับขี่บนถนนอย่างปลอดภัย

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าประกันจะครอบคลุมเมื่อเกิดอุบัติเหตุ?

บริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) เป็นตัวแทนประกันวินาศภัยอย่างเป็นทางการ รับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) (ใบอนุญาตเลขที่ ว00017/2559) นอกจากนั้น ประกันภัยของเรายังรับประกันโดยบริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงยาวนานกว่า 60 ปี กรุงเทพประกันภัยได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008 ในทุกบริการของบริษัท กรุงเทพประกันภัยได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ตั้งแต่ปี2490

คุณมีส่วนลดไหม หากรถของฉันไม่เกิดอุบัติเหตุในช่วงไม่นานมานี้?

แทนที่เราจะให้ส่วนลดให้แก่ผู้ที่เป็นลูกค้าใหม่ เราจะให้ส่วนลดแก่ผู้ที่เป็นลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่องและไม่เคยเกิดอุบัติเหตุ.

ฉันจะได้ส่วนลดไหม หากซื้อประกันมากกว่า 1 สัญญา?

เพื่อให้มั่นใจว่ารถของคุณทุกคันได้รับความคุ้มครอง คุณควรจะ ซื้อประกันภัยรถยนต์จากเรา เพราะไม่เพียงแต่จะทำให้สะดวกในการติดต่อแต่คุณยังอาจได้ส่วนลดจากการซื้อหลายประกันอีกด้วย

หากฉันไม่แจ้งเคลม จะเกิดอะไรขึ้น?

เราต้องการแสดงความยินดีแก่ลูกค้าที่ไม่เคยมีการเคลม ด้วยส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ.

ฉันจะทำอย่างไร เมื่อเกิดอุบัติเหตุ?

คุณควรตั้งสติและติดต่อเราได้ที่เบอร์ 02-106-5800 ตลอด 24 ชม. คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการเคลมได้ที่ หน้า สำหรับข้อมูลหรือเอกสารที่เกี่ยวข้องในการเคลม

วิธีการชำระเงิน
ร่วมมือกับ

00017/2559

ติดต่อแฟ้รงค์

Frank

ประกันรถยนต์

เดินทาง

วิธีการชำระเงิน

จ่ายผ่านบัตรเครดิต
จ่ายผ่านช่องทางอื่น
จ่ายผ่านเคาท์เตอร์
จ่ายผ่าน ATM หรือออนไลน์ แบงค์กิ้ง

ร่วมมือกับ

ออกกรมธรรม์โดย
รับรองความปลอดภัยโดย
ภายใต้การควบคุมจาก
8th Floor, Sethiwan Tower,139 Pan Rd. Silom, Bangrak 10500 Bangkok, Thailand • Frank Insurance Broker (Thailand) Co. Ltd., is trading as Frank.co.th
OIC license for non-life insurance registration number : 00017/2559 • DBD registration number 0105559056161
All Frank.co.th products are underwritten by Bangkok Insurance