ประกันภัยรถยนต์

ฉันไม่เคยได้ยินชื่อบริษัทนี้ ฉันจะไว้วางใจได้อย่างไร

เราเชื่อว่าเราจะได้รับความไว้วางใจจากมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไปหากคุณให้โอกาสเรา เพราะเรารู้ว่ารถยนต์ของคุณมีความสำคัญมากแค่ไหน เราจึงนำเสนอประกันภัยที่คุ้มค่าและสามารถปกป้องรถยนต์คุณได้มากที่สุด

ฉันเพิ่งเริ่มต้นขับรถยนต์และบริษัทประกันภัยอื่นๆ เล็งเห็นถึงความเสี่ยงจึงไม่ขายประกันให้ ฉันจะทำอย่างไร

เราเข้าใจว่าผู้ที่เพิ่มเริ่มต้นขับรถคือผู้ที่ขับขี่บนท้องถนนอย่างปลอยภัยในอนาคต และ จำเป็นต้องมีประกันภัยรถยนต์เช่นเดียวกัน เราจึงมีประกันภัยที่มีคุณภาพให้แก่ผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นขับขี่ในราคาที่คุ้มค่า นอกจากนั้นเรายังมีคำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คุณขับขี่บนถนนอย่างปลอดภัย

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าประกันจะครอบคลุมเมื่อเกิดอุบัติเหตุ?

บริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) เป็นตัวแทนประกันวินาศภัยอย่างเป็นทางการ รับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) (ใบอนุญาตเลขที่ ว00017/2559) นอกจากนั้น ประกันภัยของเรายังรับประกันโดยบริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงยาวนานกว่า 60 ปี กรุงเทพประกันภัยได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008 ในทุกบริการของบริษัท กรุงเทพประกันภัยได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ตั้งแต่ปี2490

คุณมีส่วนลดไหม หากรถของฉันไม่เกิดอุบัติเหตุในช่วงไม่นานมานี้?

แทนที่เราจะให้ส่วนลดให้แก่ผู้ที่เป็นลูกค้าใหม่ เราจะให้ส่วนลดแก่ผู้ที่เป็นลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่องและไม่เคยเกิดอุบัติเหตุ.

ฉันจะได้ส่วนลดไหม หากซื้อประกันมากกว่า 1 สัญญา?

เพื่อให้มั่นใจว่ารถของคุณทุกคันได้รับความคุ้มครอง คุณควรจะ ซื้อประกันภัยรถยนต์จากเรา เพราะไม่เพียงแต่จะทำให้สะดวกในการติดต่อแต่คุณยังอาจได้ส่วนลดจากการซื้อหลายประกันอีกด้วย

หากฉันไม่แจ้งเคลม จะเกิดอะไรขึ้น?

เราต้องการแสดงความยินดีแก่ลูกค้าที่ไม่เคยมีการเคลม ด้วยส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ.

ฉันจะทำอย่างไร เมื่อเกิดอุบัติเหตุ?

คุณควรตั้งสติและติดต่อเราได้ที่เบอร์ 02-106-5800 ตลอด 24 ชม. คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการเคลมได้ที่ หน้า สำหรับข้อมูลหรือเอกสารที่เกี่ยวข้องในการเคลม

ร่วมมือกับ

Frank

ประกันรถยนต์

เดินทาง

ประกันอุบัติเหตุ

วิธีการชำระเงิน

จ่ายผ่านบัตรเครดิต
จ่ายผ่านช่องทางอื่น
จ่ายผ่านเคาท์เตอร์
จ่ายผ่าน ATM หรือออนไลน์ แบงค์กิ้ง

ร่วมมือกับ

ออกกรมธรรม์โดย
รับรองความปลอดภัยโดย
ภายใต้การควบคุมจาก
8th Floor, Sethiwan Tower,139 Pan Rd. Silom, Bangrak 10500 Bangkok, Thailand • Frank Insurance Broker (Thailand) Co. Ltd., is trading as Frank.co.th
OIC license for non-life insurance registration number : 00017/2559 • DBD registration number 0105559056161