นอกจากการเลือกซื้อหรือต่ออายุประกันรถยนต์ด้วยราคาที่ดีที่สุดแล้ว อีกเหตุผลหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่งคือ เรื่องของการแจ้งเคลมหรือการซ่อม เพราะถ้าเราหาศูนย์ซ่อมหรืออู่ซ่อมที่อยู่ใกล้ที่ทำงานหรือใกล้บ้านไม่ได้เราจะรู้ซึ้งถึงความไม่สะดวกในการเดินทาง หรือแม้แต่การแจ้งเคลมที่มีขั้นตอนยุ่งยาก รอนานจนไม่ต้องทำอะไรไปทั้งวัน จะทำให้เราอยากเปลี่ยนบริษัทประกันวันนั้นเลยทีเดียว เรามีข้อมูลมาแนะนำที่ช่วยให้เรารู้ว่าการเลือกบริการหลังการขายนั้น มันสำคัญอย่างไร

บริการ i-claim

หลังจากที่เราโทรแจ้งเหตุกับบริษัทประกันไปแล้ว โดยปกติเราจะได้รับใบเคลมซึ่งจาก Surveyor หรือเจ้าหน้าที่รับแจ้งอุบัติเหตุ แต่ในปัจจุบันเทคโนโลยีก้าวหน้าไปมากแล้วจึงทำให้เกิดบริการ i-claim จาก กรุงเทพประกันภัย ที่เราสามารถแจ้งเหตุผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกมากๆ โดยเฉพาะในกรณีของประกันชั้น 1 ที่เกิดการเฉี่ยวชนแบบไม่รุนแรง

การเลือกอู่ซ่อมมีคุณภาพสูง

นอกจากการเลือกศูนย์ซ่อมหรืออู่ซ่อมรถตามบริเวณที่เราสะดวกแล้ว เสียงตอบรับจากลูกค้าที่เคยไปใช้บริการก็เป็นอีกหนึงเรื่องที่ไม่ความมองข้ามเช่นกัน เราสามารถเลือกได้ว่า อู่ไหนได้รับการโวตคุณภาพที่ดีจากลูกค้ามากที่สุด หรือสำหรับคนที่ต้องการใช้รถแบบด่วนๆ ก็เลือกอู่ที่มีบริการซ่อมแบบเร่งด่วนได้เช่นกัน แหมอ่านแล้วรู้สึกอุ่นใจขึ้นมาเยอะเลย

วิธีการชำระเงิน
ร่วมมือกับ

00017/2559

ติดต่อแฟ้รงค์

Frank

ประกันรถยนต์

เดินทาง

วิธีการชำระเงิน

จ่ายผ่านบัตรเครดิต
จ่ายผ่านช่องทางอื่น
จ่ายผ่านเคาท์เตอร์
จ่ายผ่าน ATM หรือออนไลน์ แบงค์กิ้ง

ร่วมมือกับ

ออกกรมธรรม์โดย
รับรองความปลอดภัยโดย
ภายใต้การควบคุมจาก
8th Floor, Sethiwan Tower,139 Pan Rd. Silom, Bangrak 10500 Bangkok, Thailand • Frank Insurance Broker (Thailand) Co. Ltd., is trading as Frank.co.th
OIC license for non-life insurance registration number : 00017/2559 • DBD registration number 0105559056161
All Frank.co.th products are underwritten by Bangkok Insurance