พันธกิจองค์กร

เราต้องการสร้างประสบการณ์ใหม่เกี่ยวกับการทำประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองที่รวดเร็วที่สุด ไม่ยุ่งยาก และสามารถเลือกได้ตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด ในราคาที่คุ้มค่า ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย

เราทำให้การทำประกันภัยเป็น้รื่องที่ง่ายขึ้นด้วยการเพิ่มความรู้สึกสนุกและความจริงใจในการซื้อประกัน และยังช่วยทำให้คุณเข้าใจรายละเอียดได้ง่ายมากขึ้น สามารถเลือกและปรับแต่งกรรมธรรม์ได้ทุกที่ทุกเวลา ที่ Frank การทำประกันเปรียบเสมือนการใช้ชีวิตและแลกเปลี่ยนความเห็นกันอย่างต่อเนื่องไม่ใช่เพียงแค่การต่อประกันปีละครั้งเท่านั้น

กรมธรรม์ของเราได้รับการรับประกันภัยโดยบริษัทประกันวินาศภัยภัยระดับแนวหน้าของประเทศ คือ กรุงเทพประกันภัย ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกในธุรกิจประกันภัยมาอย่างยาวนานและการให้บริการหลังการขายในระดับดีเยี่ยมมาโดยตลอด เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจที่สุดตั้งแต่การซื้อประกันครั้งแรกไปจนถึงการต่อประกันในครั้งต่อไป เราเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธุรกิจ EdirectInsure, ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านแพลตฟอร์มการให้บริการประกันออนไลน์ในเอเชีย มีสำนักงานอยู่ที่ฮ่องกง โปรตุเกส และประเทศไทย

สัญลักษณ์ของเรา

Frank รู้ว่าว่าการทำประกันนั้นเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและดูน่าเบื่อ สิ่งแรกที่เราจะทำคือ เปลี่ยนความคิดนั้นซะ เพื่อที่จะทำสิ่งนี้ได้เราจึงได้ขอความช่วยเหลือจากหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่น่ารักที่สุดที่มนุษย์รู้จักนั่นคือ เพนกวิ้น; Frank the Penguin ไม่เพียงแต่จะมอบกรมธรรม์ที่ดีที่สุดให้ลูกค้าเท่านั้น เขายังคงให้คำอธิบายแบบตรงไปตรงมาด้วยวิธีที่ง่ายที่สุดให้กับลูกค้าอีกด้วย

Penguin

บริษัทของเราของอ้างสิทธิ์ว่า

เราให้สัญญาว่าจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ในการทำประกันในแบบที่:

รวดเร็ว เรียบง่าย และจริงใจกับคุณ

เทคโนโลยีของเราท้าทายประสบการณ์เดิม 3 ด้านที่ว่า: การทำประกันนั้นใช้เวลานาน, มีความซับซ้อน และไม่ตรงกับกับความต้องการของคนทุกคน เราเน้นความรวดเร็วและตัวแทนเสมือนจริงของเราสามารถให้คำแนะนำได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ด้วยรูปชุดแบบคำถามและการให้ความคุ้มครองโดยทันที เราเน้นความง่ายและเชื่อว่าการให้ความช่วยเหลือแบบตรงตามความต้องการของแต่ละคนจะไม่ทำให้คุณเกิดความสับสนเรื่องการให้บริการและราคา เราใช้ภาษาที่ชัดเจนเข้าใจง่ายไม่ใช้ศัพท์เฉพาะ เรามอบความจริงใจให้ลูกค้าเพื่อปรับแต่งและเลือกกรรมธรรม์ที่ตรงกับความต้องการของคุณที่สุดและสนุกไปกับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Penguin Privileges สำหรับคุณเท่านั้น

ช่องทางการติดต่อ Frank

เพื่อนๆ สามารถติดต่อเราได้ที่:

บริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด
อาคารเศรษฐีวรรณ ชั้น 8 เลขที่ 139 ถ.ปั้น แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

E-mail: [email protected]
โทรศัพท์: 02-106-5800

วิธีการชำระเงิน
ร่วมมือกับ

ติดต่อแฟ้รงค์

Frank

ประกันรถยนต์

วิธีการชำระเงิน

จ่ายผ่านบัตรเครดิต
จ่ายผ่านช่องทางอื่น
จ่ายผ่านเคาท์เตอร์
จ่ายผ่าน ATM หรือออนไลน์ แบงค์กิ้ง

ร่วมมือกับ

ออกกรมธรรม์โดย
รับรองความปลอดภัยโดย
ภายใต้การควบคุมจาก
8th Floor, Sethiwan Tower,139 Pan Rd. Silom, Bangrak 10500 Bangkok, Thailand • Frank Insurance Broker (Thailand) Co. Ltd., is trading as Frank.co.th
OIC license for non-life insurance registration number : 00017/2559 • DBD registration number 0105559056161
All Frank.co.th products are underwritten by Bangkok Insurance