พันธกิจองค์กร

เราต้องการสร้างประสบการณ์ใหม่เกี่ยวกับการทำประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองที่รวดเร็วที่สุด ไม่ยุ่งยาก และสามารถเลือกได้ตรงตามความต้องการของคุณมาก ตามสโลแกนของ Frank ที่ว่า “รวดเร็ว เรียบง่าย และจริงใจกับคุณ”

Frank มุ่งหวังให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีและคุ้มค่าที่สุด เราจึงเลือกร่วมงานกับบริษัทประกันภัยชั้นนำ และเสนอขายความคุ้มครองที่ดีที่สุดจากบริษัทเหล่านั้นเท่านั้น โดยจับมือกับพาร์ทเนอร์ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับความเชื่อถืออันดับต้นๆ ในประเทศ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

กว่า 2 ปีที่เราเปิดให้บริการ เราคือบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์อันดับ 1 การันตีจากรางวัลที่เราได้รับจากบริษัทชั้นนำด้านประกันภัยว่าเป็นบริษัทประกันภัยออนไลน์ เช่นเดียวกับการเป็นผู้นำด้านการบริการ ซึ่งสะท้อนออกมาจาก คะแนนรีวิวบน Facebook 4.9 คะแนน จาก 5 คะแนน

เราเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธุรกิจ EdirectInsure, ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านแพลตฟอร์มการให้บริการประกันออนไลน์ในเอเชีย มีสำนักงานอยู่ที่ฮ่องกง โปรตุเกส และประเทศไทย

สัญลักษณ์ของเรา

Frank รู้ว่าว่าการทำประกันนั้นเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและดูน่าเบื่อ สิ่งแรกที่เราจะทำคือ เปลี่ยนความคิดนั้นซะ เพื่อที่จะทำสิ่งนี้ได้เราจึงได้ขอความช่วยเหลือจากหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่น่ารักที่สุดที่มนุษย์รู้จักนั่นคือ เพนกวิ้น; Frank the Penguin ไม่เพียงแต่จะมอบกรมธรรม์ที่ดีที่สุดให้ลูกค้าเท่านั้น เขายังคงให้คำอธิบายแบบตรงไปตรงมาด้วยวิธีที่ง่ายที่สุดให้กับลูกค้าอีกด้วย

Penguin

บริษัทของเราของอ้างสิทธิ์ว่า

เราให้สัญญาว่าจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ในการทำประกันในแบบที่:

รวดเร็ว เรียบง่าย และจริงใจกับคุณ

เทคโนโลยีของเราท้าทายประสบการณ์เดิม 3 ด้านที่ว่า: การทำประกันนั้นใช้เวลานาน, มีความซับซ้อน และไม่ตรงกับกับความต้องการของคนทุกคน เราเน้นความรวดเร็วและตัวแทนเสมือนจริงของเราสามารถให้คำแนะนำได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ด้วยรูปชุดแบบคำถามและการให้ความคุ้มครองโดยทันที เราเน้นความง่ายและเชื่อว่าการให้ความช่วยเหลือแบบตรงตามความต้องการของแต่ละคนจะไม่ทำให้คุณเกิดความสับสนเรื่องการให้บริการและราคา เราใช้ภาษาที่ชัดเจนเข้าใจง่ายไม่ใช้ศัพท์เฉพาะ เรามอบความจริงใจให้ลูกค้าเพื่อปรับแต่งและเลือกกรรมธรรม์ที่ตรงกับความต้องการของคุณที่สุดและสนุกไปกับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Penguin Privileges สำหรับคุณเท่านั้น

ช่องทางการติดต่อ Frank

เพื่อนๆ สามารถติดต่อเราได้ที่:

บริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด
อาคารเศรษฐีวรรณ ชั้น 8 เลขที่ 139 ถ.ปั้น แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

E-mail: [email protected]
โทรศัพท์: 02-106-5800

ร่วมมือกับ

Frank

ประกันรถยนต์

เดินทาง

ประกันอุบัติเหตุ

วิธีการชำระเงิน

จ่ายผ่านบัตรเครดิต
จ่ายผ่านช่องทางอื่น
จ่ายผ่านเคาท์เตอร์
จ่ายผ่าน ATM หรือออนไลน์ แบงค์กิ้ง

ร่วมมือกับ

ออกกรมธรรม์โดย
รับรองความปลอดภัยโดย
ภายใต้การควบคุมจาก
8th Floor, Sethiwan Tower,139 Pan Rd. Silom, Bangrak 10500 Bangkok, Thailand • Frank Insurance Broker (Thailand) Co. Ltd., is trading as Frank.co.th
OIC license for non-life insurance registration number : 00017/2559 • DBD registration number 0105559056161