ประกันรถยนต์ ชดเชยรายได้รายวันได้ด้วยหรอ?

car-insurance-with-daily-income-compensation

 

อ่ะ งงกันล่ะซิ ว่าประกันรถยนต์มันเกี่ยวอะไรกับการชดเชยรายได้รายวันด้วย? มันน่าจะเกี่ยวข้องกับการทำประกันชีวิตมากกว่าไหม? frank มีเรื่องน่ายินดีของการทำประกันรถยนต์ที่เป็นได้มากกว่าการทำประกันรถยนต์มาฝากกันฮะ

 

นั่นก็คือ เงินชดเชยรายได้รายวันจากการเกิดอุบัติเหตุจากประกันรถยนต์ที่เหมาะทั้งคุณแม่ที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (Single mom) และครอบครัวที่ต้องการความมั่นใจในเรื่องของรายได้แม้ว่าเราจะไม่สามารถทำงานได้ในช่วงระยะเวลาหนึ่งก็บตาม เดี๋ยว frank สรุปให้ฟังนะฮะ

 

 

daily-income-compensation-from-car-insurance

 

 

ความคุ้มครองพิเศษเงินชดเชยรายได้รายวันที่เกิดจากอุบัติเหตุ

เป็นความคุ้มครองที่แสนจะคุ้มค่ามากมาย เพราะเราสามารถซื้อความคุ้มครองที่ว่าเพิ่มเติมได้กับประกันรถยนต์ทุกชั้นเลยล่ะครับ และยังให้ความคุ้มครองเรื่องชดเชยต่อวัน ต่อครั้งการเกิดอุบัติเหตุ นานสุด 30 วันด้วยนะครับ แบ่งเป็น 2 แบบเลยครับ

 

1.เหตุเกิดในรถคันที่เอาประกันภัยสำหรับคนที่เพิ่มความคุ้มครองพิเศษไว้

  • ชดเชยต่อวัน 5,000 บาท
  • เมื่อเป็นผู้ป่วยใน (นอนโรงพยาบาล ไท่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง)
  • สำหรับผู้โดยสารไม่เกิน 7 คน ถ้าเกินกว่านั้นเป็นการเฉลี่ยการชดเชยแทน

 

2.ชดเชยรายได้รายวันเมื่อบาดเจ็บจากอุบัติเหตุอื่นๆ

  • ชดเชยต่อวัน 1,500 บาท
  • เมื่อเป็นผู้ป่วยใน (นอนโรงพยาบาล ไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง)
  • เฉพาะผู้เอาประกันภัย (ชื่อของคนที่ทำประกันภัยไว้) จากการเกิดอุบัติเหตุทั่วไป เช่น ตกบันได รถชน ทำร้ายร่างกาย เหมือนทำประกันอุบัติเหตุเลยนะครับเนี่ย

 

daily-income-compensation-from-car-insurance

 

 

ตัวอย่างการได้รับการชดเชยรายได้รายวัน

 

รถของเพื่อน frank โดนชน แล้วต้องไปนอนรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในอยู่เกือบ 2 อาทิตย์ นอกจากไม่ต้องกังวลเรื่องของการซ่อมรถแล้ว เธอยังได้รับเงินชดเชยรายได้รายวันที่ว่านี้ด้วย เรียกได้ว่านอนป่วยได้แบบสบายใจ หายเร็วเลยล่ะฮะ

 

ถ้าเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมความคุ้มครองพิเศษสามารถอ่านเพิ่มเติมได้เลยนะคร้าบ แล้วถ้าอยากสอบถาม ก็โทรหาเราได้เช่นเดียวกันนะคร้าบ frank ยังมีเรื่องราวดีๆ ที่เราอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ทราบเกี่ยวกับประกันรถยนต์ในแบบที่เราคาดไม่ถึงและได้รับประโยชน์กันไปเต็มๆ อีกเยอะเลยล่ะคร้าบ

 

ขับขี่ปลอดภัยนะฮะ

 

 

Content Writer ผู้ชื่นชอบและเชี่ยวชาญการทำเรื่องที่เข้าใจยากให้เป็นเรื่องง่ายโดยเฉพาะเรื่องประกัน การเงิน การลงทุน ชอบของล้ำๆ นวัตกรรมใหม่ๆ เรื่องเที่ยวไม่ชอบเที่ยวซ้ำใคร และยินดีเป็นที่สุดที่ได้แบ่งปันเรื่องที่มีประโยชน์ให้เพื่อนๆ ได้อ่านเพราะการแบ่งปันทำให้สังคมเราน่าอยู่ขึ้นอีกเยอะ