10 ตัวพ่อหนังแอ็คชั่น ควรมีประกันติดตัวไว้

10 ตัวพ่อหนัง Action ที่ควรมีประกันติดตัวไว้

สวัสดีครับ ฅ.คนรักหนัง !! สำหรับใครที่ชอบดูหนังบู๊ ! Frank คงจะต้องบอกว่า “คุณมาถูกทางแล้วครับ” เพราะ Frank รวบรวมหนุ่มขาลุยหนังแอ็กชั่น 10 พระเอกหนังบู๊ ฮอลลีวูดกับการดูหนังย้อนดูประกัน กับตัวพ่อนักแสดงที่ควรจะมีประกันไว้สู๊ดสุดให้ดูแลทุกสถานการณ์ และดูแลคนข้างหลังที่พวกเขารักและเป็นห่วงล่ะครับ

1. แบรด พิตต์ (Brad Pitt)

เติมความอินฟินให้สุดกับหนังบู๊ซอมบี้ล้างผลาญ World War Z แปลไทย มหาวิบัติสงคราม Z กับพระเอกหนุ่มหล่อแบรด พิตต์ แสดงนำรับบทเป็นเจอร์รี่ เลน อดีตเจ้าหน้าที่สืบสวนของสหประชาชาติ (UN) และต้องเจอกับฝูงซอมบี้ล้อมยึดครองเมือง พร้อมกับภารกิจพาครอบครัวหนี !! เรื่องราวเข้มข้นระทึกใจทุกวินาทีเลยก็ว่าได้สำหรับเรื่องนี้ คงต้องบอกว่า บทของเจอร์รี่นี้ ต้องมีประกันชีวิตไว้จะดีที่สุดครับ เพื่อรองรับกับทุกสถานการณ์ที่อาจจะเปลี่ยนชีวิตของเขาได้ตลอดเวลา แต่คงต้องดูเงื่อนไขกันอีกทีนะครับ หากเจอร์รี่เสียชีิวิตโดยน้ำมือของซอมบี้จะได้มีกรมธรรม์ดูแล อันนี้คงต้องเช็กกันให้ดีครับ

2. ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson)

มาถึงคิวดเวย์น จอห์นสัน หรือเดอะร็อค (The Rock) พระเอกยอดนักบู๊ที่เริ่มจากการเป็นนักมวยปล้ำมาก่อน และมาโด่งดังถึงขีดสุด รับบทบาทในหลายเรื่องมาก ๆ ตั้งแต่ เรื่อง The Walking Tall หนังเก่าชื่อไทยว่า ไอ้ก้านยาว (2004), Journey 2 the Center of The Earth หรือดิ่งทะลุสะดือโลก (2008) ชื่อไทยก็น่ากลัวหน่อย ๆ, Pain and Gain ไม่เจ็บ ไม่รวย (2013) และ GI Joe 2 จีไอโจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ (2013) ไม่ว่าจะเป็นบทบาทไหน แนะนำครับ ต้องมีประกันอุบัติเหตุจริง ๆ เพราะช่างเป็นบทบาทเสี่ยงโดนฆาตกรรมเอาซะทุกเร่ื่องเลย อะหื้ออออ !! 

3. แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford)

คงไม่มีใครไม่รู้จัก แฮร์ริสัน ฟอร์ด นักแสดงชาวมะกันที่มีผลงานบู๊ผจญภัยสนุกเกิ๊น อินเดียน่า โจนส์ (Indiana Jones) ภาคที่ 1-4 และหนังเก่าสุดคลาสสิก Witness (1985) เอาเป็นว่า ในบทบาทของเขาแต่ละเรื่องควรจะมีประกันชีวิตไว้สักกรมธรรม์ พร้อมกับประกันอุบัติเหตุ และประกันการเดินทางเอาไว้กันเหนียวอีกสักกรมธรรม์จะดีมาก ๆ

4. แชนนิ่ง เททัม (Channing Tatum)

พูดถึงเรื่องนี้คอหนังบู๊ต้องร้อง “อ้อ !!” ดูหนังบู๊จี.ไอ.โจ (G.I. Joe) สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ (2009) หน่วยทหารหนุ่มมากฝีมือมากับเทคโนโลยีทันสมัยสุด ๆ พร้อมลุยทุกภารกิจและยังคงความคลาสสิกไม่เสื่อมคลายแม้จะผ่านมานานหลายปี แต่ด้วยความบู๊ที่คอยสู้กับองค์กรลับคอบร้า นำทีมสู้โดยทหารหนุ่ม ‘ดุค’ หรือพระเอกหนังบู๊ ฮอลลีวูด แชนนิ่ง เททัม ในฐานะที่ Frank เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยบริการอันดับหนึ่งของเมืองไทย เราคงต้องแนะนำว่า ดุคควรต้องมีประกันไว้ใช้นะครับ ! เพื่อรองรับความเสี่ยงทุกการปฎิบัติการ ได้แก่ ประกันชีวิต และประกันสุขภาพ แม้เบี้ยประกันจะสูงกว่าบุคคลทั่วไปแต่ซื้อไว้เถอะครับรับรองว่าดี เร็ว ๆ นี้ Frank จะมีโปรดักส์ใหม่เกี่ยวกับประกันสุขภาพ ยังไงคงต้องฝากทุกคนด้วยนะครับ

5. แจ็คกี้ ชาน หรือ เฉินหลง (Jackie Chan)

ตัวพ่อสายบู๊ แจ็คกี้ ชาน หรือเฉินหลง นักแสดงวัย 64 ปี Frank คงยกจากเรื่องราว  Rush Hour (1998) สายโหด มันส์ ฮาใช้ชื่อไทยว่า “คู่ใหญ่ ฟัดเต็มสปีด” เฉินหลงแสดงเป็น ลี นักสืบฮ่องกงที่มากฝีมือแสดงบู๊จริงอะไรจริงร่วมกับเจมส์ คาร์เตอร์ ตำรวจ FBI ที่ร่วมหัวจมท้ายกันสืบคดีในต่างแดนสหรัฐอเมริกา ควรจะต้องมีประกันเดินทาง เพื่อทำเอกสารขอวีซ่าในการทำงาน

View this post on Instagram

Liking vintage ~ 😉

A post shared by Jackie Chan 成龍 (@jackiechan) on

View this post on Instagram

Roughy day… fun day! 🙂

A post shared by Jackie Chan 成龍 (@jackiechan) on

6. ทอม ครูซ (Tom Cruise)

เจ้าพ่อสายแอ็คชั่นที่ลงทุนลงแรงแสดงเองอย่างทอม ครูซ กับบทบาท อีธาน ฮันต์ ภาพยนตร์สายลับมีกว่า 6 ภาคอย่าง Mission Impossible มิสชัน อิมพอสซิเบิล หรือ MI ภาคแรกเริ่มตั้งแต่ปี 1996 เอาเข้าจริง ๆ กับชีวิตที่โลดโผนของอีธาน ถึงแม้เขาจะรอดทุก ๆ ภารกิจ แต่เขาเหมาะที่จะมีประกันชีวิต หรือประกันอุบัติเหตุเอาไว้สักกรมธรรม์ไว้ดูแลนะครับ แนะนำถามเรา Frank.co.th โบรกเกอร์ประกันภัยมืออาชีพของเมืองไทย

View this post on Instagram

Get ready.

A post shared by Tom Cruise (@tomcruise) on

7. มาร์ก วาห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg)

สำหรับหนุ่มมาร์ก วาห์ลเบิร์ก แทบจะเป็นดาราแถวหน้าของฮอลลีวูดที่เคยถูกจัดอันดับให้เป็นดาราชายทำรายได้สูงสุดในปี 2017 และถ้าพูดถึงการบู๊เดือดในทรานฟอร์เมอร์ Transformers Age of Extinction (2014) มหาวิบัติครั้งใหญ่ ออพติมัส ไพรม์ และเหล่าออโตบ็อตส์ เอาจริง ๆ แล้วประกันรถยนต์น่าจะช่วยเฮียมาร์กได้อยู่นะ เมื่อต้องขับขี่ยวดยานพาหนะ

8. เลียม นีสัน (Liam Neeson)

“ฉันไม่รู้ว่าแกเป็นใคร ไม่รู้ว่าแกต้องการอะไร แต่ฉันจะหาแกให้เจอ และฆ่าแกซะ!” ประโยคฮิต ๆ จากเรื่อง Taken ของเลียม นีสันเคยพูดไว้ในบทบาทไบรอัน มิลล์ อดีตสายลับที่วางมือแต่กลับถูกคนร้ายลักพาตัวคนที่รัก แต่หากจะพูดเรื่องน่าดูผลงานของลุงเลียมอย่าง Unknow (2011) ชื่อไทยว่าคนนิรนามเดือดระอุ หนังเก่าที่เลอค่าน่าดูเป็นอย่างยิ่ง เพราะความแอ็คชั่นแทบจะหยุดหายใจ รับบท ดร.มาร์ติน แฮร์ริส นักวิทยาศาสตร์ประสบอุบัติเหตุ และถูกคนอื่นสวมรอยเป็นตัวเอง ขณะที่กำลังจะเข้าร่วมประชุมในเบอร์ลิน พร้อมกับหาคำตอบว่าใครกันที่อยากจะฆ่าเขา ? ฟังแล้วลุ้นใช่ไหมครับ Frank ก็ลุ้น ๆ อยู่เหมือนกันว่าดร.มาร์ติน มีประกันดูแลอยู่หรือเปล่า เพราะถ้าไม่มีอาจจะต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลในประเทศเยอรมนีมีราคาสูงลิ่วหนักเอาการเลยนะ   

9. คริส ไพน์ (Chris Pine)

พ่อพายหวานหรือ คริส ไพน์ อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มจากฮอลลีวู้ดที่แสดงเรื่องไหนก็มากด้วยเสน่ห์อยู่เรื่อย ด้วยแววตาสีฟ้าโดดเด่นเกินใคร ครับสำหรับภาพยนตร์น่าสนใจผลงานของคริสอย่าง Jack Ryan แจ็ค ไรอัน สายลับไร้เงา (2014) เจ้าหน้าที่ CIA ที่ถูกสั่งให้ไปกรุงมอสโก รัสเซีย ไม่สปอยล์เรื่องหนัง แต่หากพูดถึงกรณีถ้าแจ็คเป็นคนไทย อาจจะต้องร้องซี๊ดหน่อย ๆ เนื่องจากประกันเดินทาง Frank รับประกันโดย AXA ไม่ครอบคลุมในรัสเซียล่ะครับ

10. ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Sylvester Stallone)

พูดถึงตัวพ่อหนังแอ็คชั่นจะพลาดได้ไงล่ะกับนักรบแรมโบ้ !! อย่างซิลเวสเตอร์ สตอลโลน นักแสดงวัย 72 ปีที่มีผลงานเพียบ เช่น Get Carter คาร์เตอร์ เดือดมหาประลัย (2000) แนวแก้แค้นเป็นหลัก, Rocky ร็อคกี้ ราชากำปั้นที่มีหลายภาค หรือ Escape Plan ภาพยนตร์แหกคุกที่ลุ้นแทบหยุดหายใจ ฯลฯ ดูเหมือนว่าประกันที่เหมาะกับเจ้าพ่อหนังบู๊ซิลเวสเตอร์อาจจะต้องติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับโบรกเกอร์ เพราะดูชีวิตค่อนข้างจะหนักหน่วงหน่อย ๆ ประกอบกับประกันอุบัติเหตุยังไม่คุ้มครองบุคคลที่ประกอบอาชีพที่มีความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุเป็นพิเศษล่ะครับ แนะนำสอบถามเจ้าหน้าที่ผู้รู้จะดีที่สุดโทรเลย 02-106-5800 พวกเรา Frank ยินดีให้บริการครับ!!! 

Content by Butter Cutter

เพราะชีวิตคนเราไม่ได้มีแค่เรื่องเดียว ฐานะนักเขียน Butter Cutter พร้อมเรียบเรียงทุกเรื่องให้เข้าใจในไม่กี่นาที "I intend to write content easy-to-read within minutes." Nice to meet you. :)