แต่งตัวไปทำงานสู้ฝนกันเถอะ!

แต่งตัวไปทำงานสู้ฝนกันเถอะ

หน้าฝนไปไหนมาไหนก็เฉอะแฉะไปหมด แล้วไม่เข้าใจเลยครับ ช่วงนี้ไม่รู้ทำไมฝนมักตกตอนเช้าก่อนเข้างานกับตอนเย็นหลังเลิกงาน จะเอาให้เปียกกันให้ได้เลยครับ แต่เราจะยอมให้ฝนมาทำให้เราดูไม่ดี ไม่ Smart ได้อย่างไร!? วันนี้ frank มีเคล็ดลับวิธีแต่งตัวไปทำงานสู้ฝนมาแบ่งปันกันครับ เพื่อนๆ คนไหนมีคำแนะนำเพิ่มเติมบอกได้นะคร้าบบ frank ยินดีรับฟัง

 

แต่งตัวสีสันสดใส

เพิ่มสีสันให้ชีวิตสดใสหน่อยครับ ฝนตกแทบจะทุกวันแบบนี้ อึมครึม ชวนให้หม่นหมองกันเป็นธรรมดา แต่เราจะปล่อยให้หน้าฝนมาทำให้เราหม่นหมองไม่ได้นะครับ เลือกสวมใส่เสื้อผ้าสีสันสดใส แจกความสดใสกันหน่อยครับ อาจจะเป็นเนกไทสีสดกับเสื้อสีพื้น ส่วนผู้หญิงอาจจะใส่เสื้อสีพื้นกับกระโปรงสีสดก็น่ารักเหมือนกันนะครับ การใส่เสื้อผ้าสีสันสดใสทำให้เราจิตใจสดใสตามบ้างไม่มากก็น้อยครับ และแน่นอนเมื่ออารมณ์ดี สมาธิในการทำงานก็ดี ผลงานยิ่งดีขึ้นอีกครับ

 

ใส่รองเท้าไม่ลื่น

ถึงแม้เราจะขับรถมาทำงาน ไม่ต้องเดินตากฝน แต่พื้นที่มีน้ำนอง หรือพื้นที่เปียกจากการเหยียบย่ำของคนอื่นก็ลื่นอยู่เหมือนกันนะคร้าบบ ทางที่ดีใส่รองเท้าที่พื้นไม่ลื่นครับ รองเท้าไม่มีพื้น หรือไม่มีดอกยาง frank แนะนำให้พักไว้ก่อนครับ เอาไว้ค่อยใส่หลังหน้าฝน ลื่นล้มหน้าตึกหรือกลางออฟฟิสนี่เจ็บนะครับ ไม่ใช่เจ็บกายหรอกครับ แต่เจ็บใจมากกว่า อายครับอาย

 

ใส่เสื้อผ้าที่เปียกแล้วไม่โป๊

เสื้อโทนอ่อน แนบเนื้อ ซีทรู frank แนะนำว่ารอพ้นหน้าฝนไปแล้วค่อยหยิบมาใส่ดีกว่านะครับ เพราะเสื้อผ้าเหล่านี้จากเดิมทีที่ดูดีมีแอบเซ็กซี่เล็กๆ พอเจอฝนเข้าไปจะกลายเป็นโป๊ได้นะครับ โป๊ไปก็ไม่ดีครับ เพราะมันจะไม่ได้โชว์แค่สิ่งที่เราอยากโชว์นะครับ อาจจะมีสิ่งอื่นเป็นของแถมโดยไม่รู้ตัว frank แนะนำว่า ถ้าวันไหนอยากใส่เสื้อผ้าแนวนี้จริงๆ อย่าลืมพกร่มใหญ่ๆ ไว้ก็ได้นะครับ อย่าให้ฝนมาทำให้เราไม่เซ็กซี่ครับ
ลองดูนะครับ ว่าวิธีแต่งตัวสู้ฝนของ frank ช่วยให้เพื่อนๆ มีชีวิตสดใสมากขึ้นหรือเปล่า ใครมีเคล็ดลับสู้ฝนอย่างอื่นบอก frank ได้เลยนะคร้าบบบ ตอนนี้ frank ขอตัวก่อนฟ้าร้องเหมือนฝนจะตกอีกแล้วครับ อย่าลืมนะครับ ฝนตกเราต้องยิ่งขับรถปลอดภัย ทางที่ดีต้องมั่นใจว่าเราต่อประกันรถยนต์แล้วนะครับ 

Content Writer ผู้เสพติดการขับรถท่องเที่ยวและเดินทาง สนใจเรื่องประกันรถยนต์ เคล็บลับดูแลรถยนต์ต่างๆ เพราะนั่นทำให้การขับรถเที่ยวปลอดภัยและคุ้มค่าสุดๆ แล้วยังชอบเขียน ชอบแชร์ ถ้าเพื่อนๆ มีความคิดเห็นอย่างไรคอมเม้นท์ได้เลย