ต่อ พ.ร.บ. มอไซค์ออนไลน์ ไม่ต้องรอ!! รับเอกสารภายใน 3 นาที

ฮัรเปรม-ดูวา

ต่อ พ.ร.บ. มอเตอร์ไซค์สะดวกผ่านช่องทางออนไลน์ frank.co.th จับมือ ไทยศรี เพิ่มความสะดวกต่อ พ.ร.บ. รถจักรยานยนต์ออนไลน์ เร็วกว่าใคร ไวกว่าเดิม ชำระเงินเสร็จ รับเอกสารทันทีภายใน 3 นาที

บริษัท แฟรงค์ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ตอกย้ำสโลแกนประกันที่รวดเร็ว เรียบง่ายและจริงใจกับคุณ ด้วยบริการต่อ พ.ร.บ.รถจักรยานยนต์ออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ล่าสุด คุณฮัรเปรม ดูวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท แฟรงค์ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ร่วมกับคุณการัน โชปรบรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นให้ลูกค้าไม่ต้องส่งเอกสารให้เสียเวลาเมื่อต่อพ.ร.บ. ออนไลน์กับเว็บไซต์ frank.co.th

ต่อพ.ร.บ.มอไซค์ง่าย ๆ ด้วยขั้นตอน ดังนี้

เมื่อกดชำระเงินเสร็จรับเอกสาร พ.ร.บ.จักรยานยนต์ที่ส่งตรงเข้าอีเมลส่วนตัวคุณทันที!! ภายใน 3 นาทีแบบไม่ต้องรอ ซึ่งประกันภัยโดย ไทยศรีประกันภัย บริษัทประกันภัยชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญกว่า 65 ปี โดยลูกค้า สามารถนำเอกสารดังกล่าวเพื่อประกอบการต่อภาษีรถจักรยานยนต์ออนไลน์ หรือรับป้ายภาษีมอเตอร์ไซด์กรมขนส่งทั่วประเทศ หรือจะชำระเงินภาษีรถจักรยานยนต์บนหน้าเว็บไซต์ของกรมการขนส่งทางบกในส่วนของ e-service สะดวกสบายไม่ต้องเสียค่าเดินทาง

พรบออนไลน์จักรยานยนต์

frank box: รู้จัก บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ไทยศรีประกันภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่ก่อตั้งและมีความเชี่ยวชาญกว่า 65 ปี โดยได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ ERGO Group บริษัทประกันภัยชั้นนำในทวีปยุโรปจากประเทศเยอรมนี เมื่อปี 2559 เพื่อเพิ่มศักยภาพ และนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพที่หลากหลาย เช่น ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยที่อยู่อาศัย ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันภัยรถบิ๊กไบค์และซุปเปอร์คาร์ เป็นต้น โดยมีความพร้อมด้วยศูนย์บริการและสาขากว่า 70 แห่งทั่วประเทศ รวมถึงระบบการเคลมที่สะดวกรวดเร็ว

ไม่ต้องรอ!!ต่อพ.ร.บ. มอไซค์ ออนไลน์  นำไปต่อภาษีได้ทันที เริ่มต้น 161.57 บาทต่อปี

 

ต่อพรบจักรยานยนต์ออนไลน์
บทความน่าสนใจสำหรับคุณ

Content by Butter Cutter

เพราะชีวิตคนเราไม่ได้มีแค่เรื่องเดียว ฐานะนักเขียน Butter Cutter พร้อมเรียบเรียงทุกเรื่องให้เข้าใจในไม่กี่นาที "I intend to write content easy-to-read within minutes." Nice to meet you. :)