“ทั้งลด-ทั้งฟรี” ที่ BikeMan เฉพาะลูกค้า Frank

ดูแลคุณมากกว่าใคร กับสิทธิเพนกวิน พริวิลเลจ (Penguin Privilege) สำหรับลูกค้า Frank ชาวหมู่บ้านเพนกวินที่ได้รับสิทธิพิเศษส่งตรงให้ทุกเดือน ซึ่งคุณจะได้รับเมื่อซื้อประกันออนไลน์กับเรา อัปเดทกับสิทธิ ทั้งลดสินค้ามอไซค์สูงสุด 20%* ทั้งฟรีบริการตรวจเช็คสภาพ/ตั้งเบรก/โซ่-สเตอร์ เพื่อชาวไบค์เกอร์โดยเฉพาะ !!

คุ้มค่าเกินใคร เมื่อเป็นลูกค้า Frank 

เพราะ Frank ประกันภัยออนไลน์ “ประกันภัยที่รวดเร็ว เรียบง่าย และจริงใจกับคุณ” ยังคงสานต่อความดูแล แจกสิทธิพิเศษรับส่วนลดค่าสินค้า และบริการจาก BikeMan Shop ทุกสาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล 

ค้นหาสาขาใกล้บ้าน

อย่างไรก็ดี สามารถรับส่วนลดเฉพาะสินค้าและบริการที่ร่วมรายการเท่านั้น เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และขอสงวนสิทธิการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ frank.co.th 

 

สิทธิพิเศษลูกค้า frank.co.th

🙂 หากอยากได้ส่วนลดดี ๆ ดีลดี ๆ แบบนี้ อย่ารอช้า มาซื้อประกันออนไลน์กับแฟรงค์กันนะคร้าบ

ตอบคำถามพบบ่อย

ถาม: ซื้อประกัน frank.co.th แล้ว หรือเป็นลูกค้าอยู่แล้ว หากอยากใช้สิทธิส่วนลดนี้ที่ BikeMan ต้องทำอย่างไร ? 
ตอบ: จะต้องแจ้งโค้ดส่วนลดกับเจ้าหน้าที่ ก่อนชำระเงิน หรือแสดงสื่อที่ Frank ส่งออกไปให้กับเจ้าหน้าที่ BikeMan Shop ทราบ เช่น ใบปลิว และอื่น ๆ 

ถาม: ใช้สิทธิส่วนลด-บริการฟรีนี้ที่ BikeMan ทุกสาขาหรือไม่ ?
ตอบ: สามารถใช้ได้ BikeMan Shop ได้ทุกสาขา ใกล้สาขาไหนไปใช้สิทธิได้เลย

ถาม: สิทธินี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันไหน และหมดเขตเมื่อไหร่ 
ตอบ: เริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 63

 

frank ประกัน

 

เพราะชีวิตคนเราไม่ได้มีแค่เรื่องเดียว ฐานะนักเขียน Butter Cutter พร้อมเรียบเรียงทุกเรื่องให้เข้าใจในไม่กี่นาที "I intend to write content easy-to-read within minutes." Nice to meet you. :)